Á hậu Huỳnh Thanh Thy tự phối đồ, làm stylist cho bộ ảnh mới

0
170

(Ngôi Sao Giải Trí) – Cuối tháng 8 vừa qua, Huỳnh Thanh Thy đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình khi giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018 diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng hình thể chuẩn, Huỳnh Thanh Thy vẫn luôn cố gắng mỗi ngày, phấn đấu hết mình để giới thiệu hình ảnh của mình đến với đông đảo khán giả hơn. Cô cũng kiên quyết nói không với scandal, hướng đến hình ảnh một người đẹp văn minh.

Sau khi trở thành Á hậu, Huỳnh Thanh Thy không để bản thân có một ngày nào nghỉ ngơi mà dành phần lớn thời gian để học thêm về những bộ môn nghệ thuật khác nhằm phục vụ tốt hơn cho chặng đường hoạt động sau này.

Song song đó, Huỳnh Thanh Thy cũng tranh thủ thời gian rảnh rỗi để thực hiện những hình ảnh mới, lên kế hoạch cho các dự án cá nhân gửi đến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của mình.

Vừa qua, Huỳnh Thanh Thy cùng ê-kíp cũng vừa ghi lại những hình ảnh mới tại Hà Nội – một điểm đến mà người đẹp rất yêu thích.

Trong bộ ảnh mới, Huỳnh Thanh Thy diện những set trang phục thanh lịch, sang trọng. Dù tất cả các set trang phục này đều kín đáo, nhưng với phom dáng ôm sát người, người đẹp vẫn khoe được hình thể chuẩn và quyến rũ của mình.

Đáng chú ý, với bộ ảnh này, Huỳnh Thanh Thy đã tự lên ý tưởng, chọn trang phục, stylist cho chính mình.

Bin | Ngoisaogiaitri.vn