ca sĩ thái trinh và diễn viên ngọc trai rủ nhau lồng tiếng cho phim hoạt hình âm nhạc hội thú bông ngộ nghĩnh

0
55

(Ngôi Sao Giải Trí) – Mỗi đứa trẻ đều có một người bạn thú bông thân thiết nhất. Hãy cùng con bạn khám phá hành trình của thế giới thú bông đầy sắc màu và âm nhạc vào dịp lễ tới trong phim Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh.

Trailer lồng tiếng:

Dàn “diễn viên thú bông” trong Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh không giống như những đồ chơi bình thường khác. Vốn là những con thú bông bị lỗi và thải ra khỏi nhà máy, nhưng chính điều đó khiến chúng trở nên đặc biệt. Mỗi chú thú bông đều có nét đặc sắc cũng như tính cách riêng. Với tạo hình đáng yêu nhiều màu sắc, các nhóc tỳ nhà bạn chắc chắn sẽ thích lắm đây.

Những nhân vật sẽ cùng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh

 Bên cạnh thị trấn thú bông rực rỡ sắc màu, âm nhạc cũng là một điểm nhấn xuyên suốt trong Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh. Nữ ca sỹ Thái Trinh sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính – Bé Mốc, hứa hẹn sẽ tạo ra những ca khúc đầy bất ngờ. Ngoài ra phim còn có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên Ngọc Trai cho nhân vật phản diện nhưng cũng khá thú vị – Lu Đẹp Trai.

Ca sĩ Thái Trinh và nam diễn viên Ngọc Trai cùng tham gia lồng tiếng

Poster phim Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh

 Quay trở lại câu chuyện những người bạn thú bông của các em nhỏ. Thông thường một em nhỏ có bao nhiêu đồ chơi đi chăng nữa thì chúng luôn chọn một con thú bông mà chúng yêu thích nhất và luôn giữ bên mình. Thậm chí một số bé còn không thể ngủ ngon nếu không được ôm “bạn thân” của mình mỗi tối. Phụ huynh có thể nhận thấy dù nó có xấu xí, có cũ, có rách, đứa trẻ vẫn dành tình yêu đặc biệt cho bé thú bông này.

Một đứa trẻ sẽ chẳng quan tâm bé thú bông của chúng có “sún răng” hay không. Miễn là chúng thích.

Như vậy, không một món đồ chơi xinh đẹp hay đắt đỏ nào có thể chia lìa tình bạn của chúng. Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh sẽ khiến bạn trân trọng và yêu thương “người bạn thân” của con mình hơn.

Thị trấn thú bông với rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh

 Bộ phim hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười cũng như nhiều bài học đến cho các bạn nhỏ. Các bé sẽ nhận ra hành trình để các món đồ chơi đến được tay mình là không hề dễ dàng. Qua bộ phim, bạn có thể dạy được con cách nâng niu những món đồ chơi đó. Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh cũng truyền một thông điệp mạnh mẽ “bề ngoài không là tất cả”. Không một ai là hoàn hảo nhưng tất cả mọi người đều đáng quý. Mỗi một cá thể có một nét riêng và chính điều đó khiến họ trở nên đặc biệt.

Hãy cùng con bạn tham gia cuộc hành trình cùng Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh vào ngày lễ 01.05 tới tại các rạp trên toàn quốc nhé.

Hugo Tran | Ngoisaogiaitri.vn

Thông tin phim: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh

Khởi chiếu: 01.05.2019

  • Tên tiếng Anh: UGLY DOLLS
  • Quốc Gia: USA
  • Thời Lượng: 90 phút
  • Đạo Diễn: Kelly Asbury
  • Diễn viên lồng tiếng: ca sĩ Thái Trinh, diễn viên Ngọc Trai, Đạo diễn lồng tiếng Nguyễn Thành Vinh, và các diễn viên Chơn Chơn, Tuyết Mai, Chánh Tín, Ly Băng, Thảo Vy, Thanh Hồng, Hoàng Cúc, Ngọc Chương, Mỹ Lợi
  • Nhà phát hành: LOTTE ENTERTAINMENT VIETNAM
  • Nội dung: Thị trấn Xấu Xí là nơi sinh sống đầy sắc màu và âm nhạc của những con thú bông bị lỗi và thải ra khỏi nhà máy. Bé Mốc là một búp bê hồng yêu đời và luôn có một ước mơ tìm được đứa trẻ của riêng mình. Một ngày nọ, bé Mốc và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường của thị trấn Xấu Xí và phát hiện học viện Búp Bê Hoàn Hảo. Hội thú bông xấu xí đã có một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ, thú vị nhưng cũng đầy gian nan tại nơi này, khi phải chống lại búp bê hoàn hảo Lu Đẹp Trai