Chàng diễn viên, dancer 9x Tiến Lee: “Để có được như ngày hôm nay con luôn ghi nhớ, cảm ơn Cha, Mẹ và thầy Minh Nhí”

0
869

(Ngôi Sao Giải Trí) – Ngoại hình điển trai, gương mặt điện ảnh, đa tài, chàng diễn viên, dancer Lê Minh Tiến đến từ Đồng Tháp đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Lê Minh Tiến nghệ danh Tiến Lee (1991) sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một chàng trai có ngoại hình đẹp, nhiều tài lẻ, anh chàng đã khiến cho bao cô gái yêu thích, các chàng trai ganh tị. Nghề nghiệp của anh chàng là diễn viên và dancer tự do

Sở thích của anh chàng là đi du lịch, được đứng trên sân khấu biểu diễn cho khán giả xem. Sở trường là diễn xuất, mua, nhảy và xiếc đu dây.

Màu sắc yêu thích của anh chàng là màu vàng, món ăn ưa thích là những món ăn ở quê như cá rô kho tộ, canh chua cá linh bông điên điển.

Khi được đông đảo mọi người quan tâm, yêu thích như vậy mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, mặc dù mình biết bản thân chưa được tốt cho lắm nhưng mình sẽ luôn trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà mọi người dành cho mình. Thật sự mình rất thương và luôn cảm ơn một người dã tần tảo để lo cho mình và gia đình mình, lo cho các con ăn học đó chính là Mẹ mình. Mỗi khi nhìn thấy mẹ chở ổi bằng chiếc xe đạp chạy đi đến những trường học để bán, mình thương mẹ nhiều lắm, nhưng lúc ấy nhìn thấy mẹ cười là mình đã vui rồi. Qua đây con cũng xin hứa từ giờ trở đi sẽ không làm cho Cha, Mẹ thất vọng vì con”. Hot boy 9x chia sẻ

Được mọi người quan tâm, yêu thích cùng với niềm đam mê nghệ thuật từ bé, anh chàng hiện đang theo học diễn viên tại Sân khấu kịch Minh Nhí, quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật, phát triển bản thân.

Anh chàng còn cho biết ngoài đam mê nghệ thuật từ bé, phải kể đến cái duyên khi anh chàng gặp Thầy Minh Nhí, lúc đó thầy là giám khảo của game show Tiếu Lâm Tứ Trụ, anh chàng là Dancer hỗ trợ cho các thí sinh và cũng từ đây dần dần anh chàng tăng thêm được niềm đam mê với nghệ thuật. Khi được nói chuyện với thầy Minh Nhí, thầy biết niềm đam mê của anh chàng là diễn xuất, nên đã ngỏ ý cậu tới sân khấu kịch của thầy để theo học, trau dồi kiến thức cũng như khả năng diễn xuất. Lúc đầu cũng khó khăn khi mới vào học, sau một thời gian anh chàng gặp phải nhiều chuyện nên không còn theo vũ đoàn nữa, nhưng vẫn tiếp tục cố gắng theo đuổi con đường diễn xuất. Anh chàng còn cho biết luôn biết ơn và trân trọng những gì thầy Minh Nhí đã dạy dỗ, chỉ bảo để có được như ngày hôm nay.

Ước mơ của mình là trở thành một diễn viên nổi tiếng được mọi người yêu thích, sắp tới mình sẽ tham gia và làm những vở kịch mới gửi tới khán giả cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm, khả năng diễn xuất, dần hoàn thiện bản thân để thực hiện ước mơ của mình”. Anh chàng chia sẻ thêm

Bin | Ngoisaogiaitri.vn