Hot boy 10x điển trai, đa tài khiến bao cô gái phải “xao xuyến”

0
2430

(Ngôi Sao Giải Trí) – Ngoại hình điển trai, gương mặt sáng, cùng với sự đa tài, anh chàng Phạm Tùng Dương đã trở thành tâm điểm thu hút bao cô gái, khiến cho nhiều chàng trai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Phạm Tùng Dương tên nước ngoài là Martin (2003) sinh ra ở Tiệp Khắc, hiện đang sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Là sinh viên Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, với vẻ ngoài đẹp như diễn viên, anh chàng đã làm cho trái tim bao cô gái phải xao xuyến.

Ngoài công việc học tập, ca hát ra, anh chàng còn làm thêm makup, model, và diễn viên.

Sở thích của anh chàng là đi du lịch, tham gia các chuyến từ thiện, đi chùa. Sở trường là nấu ăn, làm đẹp cho tất cả mọi người. Màu sắc yêu thích của hot boy là màu xanh nước biển và màu đỏ, món ăn đặc biệt ưa thích của anh chàng chính là món bún chả.

Khi được mọi người quan tâm, yêu thích như vậy mình cảm thấy rất vui, lấy đó làm động lực để cố gắng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Mong rằng mọi người sẽ luôn yêu thích, ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp sắp tới”. Hot boy chia sẻ

Được mọi người quan tâm, yêu thích, cũng như có lợi thế về ngoại hình cùng với đam mê nghệ thuật. Anh chàng có dự định sẽ theo nghề người mẫu và diễn viên. Ngoài niềm đam mê có sẵn từ bé ra, anh chàng cũng có một phần ảnh hưởng từ người chị họ đã yêu thương, bảo ban và định hướng cho mình. Hiện tại hot boy vẫn chưa có người yêu, mẫu người yêu lý tưởng là dễ thương và đảm đang.

Ước mơ của mình đó là trở thành một makeup artist, ngoài ra cũng muốn trở thành một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp được mọi người đón nhận và yêu thích, và từ đó sẽ lo được cho bố mẹ cũng như các bạn nhỏ ở những vùng sâu, vùng xa. Sắp tới mình sẽ cố gắng trau dồi thêm khả năng diễn xuất và tìm cho mình những cơ hội thực hiện ước mơ mà mình ấp ủ bấy lâu”. Hot boy chia sẻ thêm

Bin | Ngoisaogiaitri.vn