Hot boy 9x Bạc Liêu đẹp trai, body sở hữu chiều cao lý tưởng khiến hàng ngàn người yêu thích

0
1861

(Ngôi Sao Giải Trí) – Sở hữu ngoại hình đẹp, body cùng chiều cao lý tưởng 1m82, anh chàng Nguyễn Anh Pháp đến từ Bạc Liêu khiến cho không ít người yêu thích, nhiều chàng trai phải ganh tị, các cô nàng “loạn nhịp”.

Nguyễn Anh Pháp (1994) sinh ra và lớn lên ở Bạc Liêu, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với một ngoại hình đẹp, đa tài anh chàng đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo mọi người. Hiện tại Anh Pháp đang là người mẫu tự do.

Sở thích của anh chàng là đi du lịch đây đó cùng gia đình và bạn bè, sở trường là bơi lội, ca hát và trình diễn.

“Khi được đông đảo mọi người quan tâm yêu thích, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình luôn trân trọng và cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình, hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp sắp tới”. Anh chàng chia sẻ

Anh chàng còn cho biết, niềm đam mê nghệ thuật có từ khi còn học cấp hai, thấy các anh chị trình diễn thời trang trên truyền hình. Cũng chính từ đó mà anh chàng có một ước mơ được đứng trên sân khấu, đứng trên sàn catwalk để trình diễn những trang phục đẹp, thể hiện bản thân cho mọi người biết anh chàng cũng có thể làm được. Theo đuổi con đườn nghệ thuật với sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè, Anh Pháp luôn cố gắng học hỏi, trau dồi khả năng trình diễn để có được những cơ hội thể hiện chính tài năng, chính những gì mà anh chàng học và tích lũy có được.

“ước mơ của mình chính là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, đứng trên những sàn catwalk lớn. Dự định sắp tới của minh chính là tiếp tục cố gắng học hỏi và tham gia các show diễn lớn nhỏ để trưởng thành hơn cũng như thành công hơn trên con đường mà mình đã mơ ước và đã chọn”. Anh Pháp chia sẻ thêm

Bin | Ngoisaogiaitri.vn