[HOT] – Ca sĩ Tuấn Hưng chính thức xác nhận trở lại với vai trò là HLV của Giọng Hát Việt 2019

0
105

(Ngôi Sao Giải Trí) – Mới đây trên trang cá nhân và trang fanpage chính thức của nam ca sĩ Tuấn Hưng, anh đã bất ngờ chia sẻ và xác nhận sẽ trở lại làm HLV của chương trình Giọng Hát Việt 2019.

Là một nam ca sĩ được đông đảo fan hâm mộ yêu mến, nhiều năm kinh nghiệm cùng với những chính kiến và định hướng tốt đã giúp đỡ cho nhiều học trò ở mùa Giọng Hát Việt 2015.

Anh đã chia sẻ với khán giả cũng như fan hâm mộ về việc sẽ trở lại với cương vị là HLV của chương trình hot nhất showbiz hiện nay Giọng Hát Việt 2019: “The Voice 2015 là 1 dấu ấn khó phai với bản thân mình. 4 năm trôi nhanh quá. Nhưng vẫn luôn cảm thấy minh thật sự có ích khi ngồi cái ghế nóng thật nóng ấy. Ngồi đó nghe, ngắm các em say mê với đam mê và ngẫm lại và chỉnh sửa lại mình. Đó là điều rất tuyệt. 4 năm sau … tôi quyết định trở lại. Để thôi thúc chính nguồn cảm hứng của bản thân mình. Đương nhiên cái quan trọng nhất vẫn là hoàn thành tốt vai trò HLV của mình”. 

Đây là điều mà khá nhiều khán giả cũng như fan hâm mộ mong chờ sự xuất hiện của nam ca sĩ tại Giọng Hát Việt năm nay.

Hy vọng với sự trở lại lần này, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, thú vị cũng như đậm chất Tuấn Hưng trong chương trình. Những gì anh đã làm được để thỏa lòng khán giả tại Giọng Hát Việt 2015 sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong năm nay.

Bin | Ngoisaogiaitri.vn