Lê Nam hớn hở khi nhận được thùng táo quý “từ trên trời rơi xuống” trong Gia Đình Sô Bít

0
68

(Ngôi Sao Giải Trí) – Vô tình nhận được thùng táo quý “từ trên trời rơi xuống”, Lê Nam cùng An Vy và Thiên Thanh vui mừng ra mặt khi ăn được trái táo đắt đỏ. Thế nhưng, cả 3 người được phen “hú vía” khi biết được công dụng thật sự của những trái táo này.

Tập 40 của Gia Đình Sô Bít tuần này mở đầu với một tình huống khó hiểu khi nhà ông Vạn (Lê Nam) bỗng nhận được một thùng quà to tướng. Tuy nhiên, trên hộp quà lại không đề tên người nhận nên ông Vạn đành gọi điện thoại cho 2 người con của mình để xác nhận. Thế nhưng, hộp quà vẫn không xác định được chủ nhân của nó, ông Vạn “làm liều” mở hộp quà ra và phát hiện bên trong là một loại táo màu đỏ đậm. Theo lời của Thiên Thanh (Thiên Nga), đây là táo kim cương, chỉ ở Tây Tạng mới có và giá của nó lên đến 200 nghìn đồng một quả. Nghe vậy, ông Vạn liền ôm thùng táo như báu vật trong tay không cho Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) ăn dù chỉ một miếng. Bảo Nghĩa tiếc đứt ruột vì không ăn được miếng nào, chỉ đành phải nhìn ông Vạn mang thùng táo quý đi giấu.

Nhưng nào ngờ, chính ông Vạn là người không cầm lòng nỗi trước những trái táo thơm ngon. Ông Vạn lén lút vào phòng và ăn liền 2 trái táo một lượt. Vì lo lắng nếu chủ nhân của những trái tao này mà bắt đền, ông sẽ không có tiền trả. Thế là, ông Vạn nghĩ ra một cách mang thùng táo ra phòng khách để những đứa con mình mà ăn sẽ đổ thừa cho họ. Đến ngày thứ 3, chủ nhân thùng táo vẫn chưa xuất hiện, ông Vạn liền bắt ai ăn táo đều phải trả tiền. Sau đó, shipper giao táo đến nhà và đòi lại thùng táo vì anh đã giao hàng nhầm. Thùng 9 trái táo nhưng còn lại vỏn vẹn 2 trái rưỡi, ông Vạn đành trả tiền bồi thường cho shipper. Thế nhưng, anh chàng nói rằng đây chẳng phải là táo kim cương gì cả mà chỉ là táo bình thường dùng để làm đạo cụ cho đoàn làm phim mà “người ăn vào sẽ chết”. Nghe thấy thế, ông Vạn, cô út Như và Thiên Thanh như ngã ngửa, lo lắng vì ăn nhầm “táo quý”. Liệu mọi người sẽ ra sao sau sự việc vừa rồi?

Link Youtube tập 40: 

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 41 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 24/04/2019 trên kênh HTV7.

Hugo Tran | Ngoisaogiaitri.vn