Lệ Quyên – Quang Dũng – Quang Hà – Bằng Kiều đốt cháy khán giả Hà Nội trong đêm nhạc “Bông Hồng Tặng Em”

0
486

(Ngôi Sao Giải Trí) – Đêm qua 6/3/19 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô đã diễn ra đêm nhạc làm thoả lòng khán giả khó tính Hà Nội với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, có sức ảnh hưởng lớn trong âm nhạc như Lệ Quyên, Quang Dũng, Quang Hà, Bằng Kiều… do công ty Thăng long show tổ chức, đây là chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Đêm diễn được mở màn sớm hơn dư định vì khán giả đến từ rất sớm, bởi đây là chương trình được rất nhiều người mong chờ. Thậm chí có nhiều thông tin ngoài luồng ở chợ đen rất đông khán giả và fan hâm mộ xôn xao hỏi để mua được chiếc vé xem show diễn này, có vé lên đến 20 triệu 1 cặp cho ghế VIP.

Mở đầu là màn tứ ca, Lê Quyên xuất hiên với bộ váy xanh gợi cảm và sang trọng cùng với Bằng Kiều, và tiếp đến là Quang Hà, Quang dũng cùng nhau hoà quyện bài Lâu Đài Tình Ái, lần đầu tiên chỉ có trong chương trình “Bông Hồng Tặng Em”. Các ca sĩ đều thoả lòng mong chờ của giới mô điệu.

Cả 4 ca sĩ đã thăng hoa toả sáng, mang đến một đêm diễn rất hay, đồng đều, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời dành tặng cho chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Chương trình với sự chỉ đạo của đạo diễn âm nhạc Nguyễn Tuấn Hùng đã tạo nên một món quà đầy ý nghĩa gửi tới cho những khán giả, những fan hâm mộ có mặt.

Bin | Ngoisaogiaitri.vn

Photo Quang Hà