Sự kiện “Let’s On Air Award” – khi những niềm cảm hứng được tôn vinh – — Chương trình Let’s On Air 2018 —

0
198

(Ngôi Sao Giải Trí) – Vào lúc 17h45 ngày 07/11/2018 tại  Lầu 1, Capella Parkview – 03 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, sự kiện “LET’S ON AIR AWARD” sẽ chính thức diễn ra. Sự kiện được tổ chức không chỉ nhằm mục đích nhìn lại hành trình của Let’s On Air 2018 mà hơn hết, đây là nơi tôn vinh những cái tôi “Sống Đậm” cùng các tác phẩm dự thi nổi bật, đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực đến với người trẻ trên hành trình định nghĩa chính bản thân mình.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Let’s On Air 2018 – được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và được đồng hành bởi Nhãn hàng nước tăng lực Mutant thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam và hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

Sự kiện gồm 4 phần chính:

* Phần 1: Khai mạc Let’s On Air Award.

Mở đầu Let’s On Air Award, thay mặt những người tổ chức và đồng hành cùng chương trình, Trưởng Ban tổ chức và đại diện các nhà tài trợ sẽ có bài phát biểu ngắn.

* Phần 2: Nhìn lại các tác phẩm nổi bật ở hai hạng mục Photograph – Social Video và nhận xét, đánh giá từ Ban giám khảo.

Lần lượt top 20 và top 5 tác phẩm xuất sắc nhất ở hạng mục Photograph cùng top 15 và top 5 tác phẩm xuất sắc nhất ở hạng mục Social Video sẽ lộ diện. Trên cương vị Ban giám khảo, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhiếp ảnh gia Monkey Minh, Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần, Nhiếp ảnh gia Dạ Miêu, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Đạo diễn/Giám đốc sản xuất Trần Đình Hiền, Biên kịch/Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, Đạo diễn/Diễn viên Nhạc kịch Broadway Leon Quang Lê, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh sẽ đánh giá, nhận xét top 5 tác phẩm xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, những chia sẻ đến từ các thí sinh sẽ giúp chúng ta hiểu hơn thông điệp của từng bức hình, thước phim, từ đó truyền cảm hứng sống đậm đến người tham gia.

* Phần 3: Vinh danh những tác phẩm xuất sắc nhất:

Tại Let’s On Air Award 2018, các tác phẩm xuất sắc nhất ở hai hạng mục Photograph – Social Video sẽ được vinh danh và nhận được giải thưởng với tổng trị giá lên đến 490 triệu đồng.

* Phần 4: Nhìn lại hành trình Let’s On Air 2018:

Ban tổ chức và người tham dự sẽ cùng nhau nhìn lại hành trình truyền cảm hứng đã qua bằng một đoạn clip đặc biệt, mà tại đó các bạn trẻ sẽ tự cảm nhận những giá trị riêng của bản thân và học cách yêu thương mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, hoạt động truyền thống phóng máy bay hứa hẹn sẽ là cảm xúc đọng lại sau chuyến bay mang tên “Sống Đậm”.

Ngoài ra, tham gia Let’s On Air Award, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu và lắng nghe những giai điệu đến từ Trần Gia Nghi – Á quân The Voice 2018 và giọng ca “Sing My Song” Nguyễn Kim Tuyên – tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng như “Sài Gòn tôi mưa”, “Mẹ của chàng trai ấy”,…

Thông tin chương trình Let’s On Air 2018

Let’s On Air là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications. Năm 2018, chương trình trở lại với chủ đề “SỐNG ĐẬM – Đậm nhất khi là chính mình!”. Chương trình mong muốn truyền đến các bạn trẻ thông điệp: “Đừng để tuổi trẻ của mình trôi qua nhàm chán, thiếu đi sự thú vị và những nét chấm phá đầy màu cá tính của bản thân. Được sống là chính mình, được thể hiện phong cách của bản thân là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ”.

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, với gần 130 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 19 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.

Bin | Ngoisaogiaitri.vn