Thanh hằng lên tiếng động viên Mạc Trung Kiên trước những làn sóng trái chiều về ngôi vị quán quân The Face Vietnam 2018: “lấy khó khăn làm động lực…”

0
88

(Ngôi Sao Giải Trí) – Xuất sắc đăng quang danh hiệu Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018, Mạc Trung Kiên là cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Hành trình của hot boy team Thanh Hằng vượt qua nhiều khó khăn trước khi chạm tay đến ngôi vị danh giá.

Trải qua hai thử thách quan trọng trong đêm chung kết, với sự bứt phá ngoạn mục, gây nhiều bất ngờ cho ban giám khảo, thí sinh Mạc Trung Kiên đã vượt qua hai đối thủ nữ để giành lấy chiến thắng chung cuộc tại The Face năm nay.

Ở phần thử thách catwalk đầu tiên, Mạc Trung Kiên cho thấy sự tiến bộ trong từng bước đi. Vốn sở hữu chiều cao lý tưởng cho các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, Mạc Trung Kiên hoàn toàn gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trên sàn runway và sải những bước catwalk mạnh mẽ, tự tin. Đặc biệt, trong trang phục bó sát cơ thể, Mạc Trung Kiên cho thấy những nỗ lực để có được vóc dáng cân đối hơn sau thời gian dài bị chê trách về ngoại hình.

Được Thanh Hằng nhiệt tình hỗ trợ trong thử thách quay video, Mạc Trung Kiên đã lột xác, trở thành một quý ông lịch lãm, sang trọng. Nam thí sinh bước đi trên thảm đỏ như một diễn viên điện ảnh, vô cùng tinh tế và tỏa sáng trong mọi khung ảnh khi giao lưu với ống kính, đáp ứng tiêu chí “đẹp không góc chết” của đề bài. “Sự cố” được Thanh Hằng tạo ra khi cho một fan hâm mộ “bám đuôi” càng khiến Mạc Trung Kiên chứng tỏ được bản lĩnh ngôi sao khi giao tiếp với công chúng.

Nhìn lại hành trình của The Face, Mạc Trung Kiên trước đó chỉ gây thiện cảm bởi ngoại hình được xem là sáng nhất dàn thí sinh nam. Nhưng lần lượt sau đó, khán giả tiếc nuối khi chứng kiến Trung Kiên đuối dần qua các thử thách, có phần thiếu chủ động và nhạt nhòa. Anh cũng là nguyên nhân khiến Linh Chi bùng nổ tranh cãi với Thanh Hằng khi nữ huấn luyện viên đưa thí sinh mạnh Minh Đức vào phòng loại thay vì người làm tệ nhất thử thách hôm đó là Trung Kiên. Sức sống và ý chí chiến đấu của Trung Kiên cũng chưa cho khán giả thấy được năng lượng luôn sẵn sàng như Tuấn Kiệt, nhiệt huyết cháy bỏng như Linh Chi hay sự tập trung cao độ như các thí sinh khác. Cho đến chặng đua nước rút, Trung Kiên vẫn không cho khán giả niềm tin rằng anh chàng này “sẽ làm nên chuyện tại The Face” như cách nhìn nhận của Thanh Hằng, mặc dù Trung Kiên sở hữu quá nhiều yếu tố để bật lên và tỏa sáng như một ngôi sao thực thụ.

Thế nhưng, cái cần thiết trong mỗi chặng đua là rơi đúng điểm rơi và tỏa sáng vào đúng lúc cần thiết. Mạc Trung Kiên đã dồn hết sức lực và bung tỏa toàn bộ sức mạnh của mình trên sân khấu chung kết, khiến Thanh Hằng không chỉ tự hào mà còn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Nhạt nhòa là định kiến từ đầu của khán giả, nhưng không thể phủ nhận sự tỏa sáng bất ngờ và nỗ lực bứt phá của Trung Kiên trong trận chiến cuối cùng, khiến anh giành về vinh quanh xứng đáng.

Chia sẻ sau chiến thắng của học trò, Thanh Hằng cho biết tất cả chỉ là mới bắt đầu: “Mọi sóng gió của Kiên bây giờ mới chính thức bắt đầu. Muốn là người xuất chúng thì phải quen dần với cảm xúc này và cần lấy khó khăn làm động lực. Hôm nay Kiên là quán quân nhưng chưa phải là đích đến cuối cùng. Mọi ý kiến đều phải lắng nghe. Có quyền lợi thì phải có trách nhiệm. Mạc Trung Kiên hãy vững lòng”.

Hy vọng, với tình yêu thương của khán giả và sự tin tưởng của những người đặt niềm tin vào mình, Mạc Trung Kiên sẽ thoát khỏi hình ảnh hiền lành của những ngày đầu, tự tin và tỏa sáng như một ngôi sao thực thụ, như người thầy của mình, như cách anh đã xuất hiện và thu hút khán giả trên sân khấu ngày hôm qua.

Bin | Ngoisaogiaitri.vn