Truy tìm “Phù thủy sắc đẹp” được chị em “săn lùng” làm đẹp hot nhất hiện nay

0
1054

(Ngôi Sao Giải Trí) – Không còn quá xa lạ với giới trẻ Hà Thành, đặc biệt là các hot girl cũng như các diễn viên, nghệ sĩ. Anh chàng Nguyễn Tú Anh – chàng trai hot boy, doanh nhân 9x, một người đã mang cái đẹp đến cho nhiều người, là người đào tạo nên những người có chuyên môn trong tay để làm đẹp cho đông đảo chị em.

Từ một chàng trai tay trắng cho đến một doanh nhân thành đạt, sở hữu spa làm đẹp lớn nhất nhì Hà Thành, là thầy dạy cho rất nhiều bạn trẻ để có được cái nghề lập nghiệp. Nguyễn Tú Anh còn được nhiều người nhắc đến với cái tên đầy ngưỡng mộ là “phù thủy” sắc đẹp, là cái tên được đông đảo các cô gái, tìm kiếm săn lùng hiện nay.

Với tay nghề và kinh nghiệp nhiều năm lăn lộn trên thương trường, học hỏi, tìm tòi và đầu tư để có thể sở hữu một spa, cùng với tay nghề luôn được mọi người tin tưởng tìm đến để làm đẹp. Nguyễn Tú Anh không chỉ là một người có tài kinh doanh, mà còn là một người có tư duy, có cách suy nghĩ hiện đại khi mang tất cả những gì tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Không quảng cáo cũng không ầm ĩ, nhưng spa của Tú Anh lại là nơi nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Nhiều hot girl, đặc biệt có cả các diễn viên trẻ đã tìm đến và sử dụng dịch vụ làm đẹp với tay nghề của Anh, đã chia sẻ rộng rãi với những thành quả có được khi đến với spa.

Ngoài những dịch vụ tốt, uy tín, tay nghề cao, cái tâm của người làm nghề cũng một phần tạo nên thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng. Anh còn đầu tư những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, những phương pháp hot nhất đến từ Hàn Quốc và trên thế giới, hơn nữa không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho các hot girl, diễn viên, nghệ sĩ, anh còn đào tạo cho nhiều bạn trẻ có được những kiến thức khoa học về ngành thẩm mỹ, những chuyên môn anh có được khi học từ Gangnam Hàn Quốc.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như spa làm đẹp trên thị trường, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín và tin cậy như spa của anh chàng 9x Tú Anh thì rất khó. Bởi không chỉ có kinh doanh, mang lại thu nhập mà anh chàng còn cực kì quan tâm tới chất lượng dịch vụ, thành quả mà khách hàng sẽ nhận được bằng chính tay nghề chuyên nghiệp và cái tâm làm nghề.

Các bạn có thể liên hệ hoặc tìm đến trực tiếp để được Tú Anh tư vấn và làm đẹp, thay đổi cuộc sống của bạn, giúp bạn trở nên tự tin, tỏa sáng hơn.

PHÙ THUỶ SẮC ĐẸP
36 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
Tư vấn và đặt lịch hẹn: 0963983333 Bs.Tư Vấn
Giờ mở cửa: 8h – 20h ( tất cả các ngày trong tuần )

Hugo Tran | Ngoisaogiaitri.vn